• CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ KHOA HỌC KĨ THUẬT - LASI
  SCIENTIFIC AND TECHNICAL MATERIAL - LASI JSC

  • Tiếng Việt
  • English
 • Dự án nổi bật

  Dự án: Cung cấp, lắp đặt hệ thống đo tổ hợp khí tượng hải văn và môi trường biển

  Dự án: Cung cấp, lắp đặt hệ thống đo tổ hợp khí tượng hải văn và môi trường biển

  Thuộc Dự án: Điều tra định kỳ biển Đông

   

  Theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện đề án khảo sát biển Đông, Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ quốc gia, Viện Hải dương học tại Hà Nội và Công ty cổ phần vật tư khoa học kỹ thuật – LASI đã triển khai dự án trang bị các thiết bị chuyên môn để sẵn sàng cho các chuyến khảo sát dài ngày trên biển.

  Các thiết bị chính cho dự án bao gồm:

  1.      Hệ thống đo bức xạ quang học và các yếu tố hải dương Nv-Shuttle của hãng Chelsea

  Các sensor đo chính bao gồm: Đo độ dẫn, nhiệt độ, độ sâu, đo hàm lượng flo, đo bức xạ lượng tử,…Toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ bởi hệ thống điều khiển Nv-Shuttle Deck Unit, đồng thời được khai thác bởi phần mềm Aquasoft sử dụng trực tiếp trên tàu.

  2.      Bộ lấy mẫu phù du biển của hãng General Oceanics – Mỹ

  3.      Phòng thí nghiệm biển của Plymouth – Anh

  Toàn bộ các thiết bị chuyên môn đã được lắp đặt, tích hợp, cấu hình và chạy thử trên tàu nghiên cứu biển bởi các kỹ sư của LASI, các chuyên gia của nhà sản xuất và các giáo sư của trường Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội.

   

  Công ty LASI xin được gửi lời cám ơn tới các nhà sản xuất trong và ngoài nước, các nhà chuyên môn, và đặc biệt là Trung tâm Khoa học tự nhiên và Công nghệ quốc gia, Viện Hải dương học tại Hà Nội đã giúp đỡ chúng tôi trong toàn bộ quá trình thực hiện dự án.

   

  Các bài khác

  Bình luận