• CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ KHOA HỌC KĨ THUẬT - LASI
  SCIENTIFIC AND TECHNICAL MATERIAL - LASI JSC

  • Tiếng Việt
  • English
 • GIỚI THIỆU

  THÔNG TIN CHUNG

  Tên công ty

  Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Kỹ thuật – LASI

  Trụ sở chính

  Toà nhà LASI 345 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

  Tel

  024.37712876 / 37712880

  Fax

  024.37712849

  Email

  lasi@lasi.com.vn 

  Website

  http://lasi.com.vn 

  Ngày thành lập

  14/02/1995

  Tổng Giám đốc

  Ông Nguyễn Quốc Huy

  Vốn điều lệ

  30.000.000.000 VNĐ (Ba mươi tỷ đồng)

  GIỚI THIỆU CHUNG

  Được thành lập từ năm 1995 với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Vật tư Khoa học Kỹ thuật – LASI chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, giải pháp và thiết bị quan trắc, giám sát khí tượng thuỷ văn và môi trường phục vụ cho nhiều chuyên ngành khác nhau trong nghiên cứu khoa học, quản lý nhà nước cũng như kinh doanh và sản xuất.

  Công ty LASI có quan hệ đối tác với nhiều tổ chức quốc gia, quốc tế, cũng như có quan hệ trực tiếp với các Nhà sản xuất thiết bị khoa học kỹ thuật công nghệ cao hàng đầu thế giới. Với năng lực tư vấn, cung cấp thiết bị cũng như thực hiện các dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, Công ty LASI vinh dự là đại diện bán hàng chính thức cho rất nhiều các Nhà sản xuất và các Công ty Khoa học kỹ thuật của nhiều nước trên thế giới tại Việt Nam.

   

  SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – CHIẾN LƯỢC

  * Bản tuyên bố sứ mệnh:

  Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần đưa nền công nghệ Việt Nam sánh ngang với nền công nghệ tiên tiến nước ngoài bằng việc chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất, có khả năng ứng dụng cao, nhờ đó tạo giá trị thặng dư giúp ích cho sự phát triển nền kinh tế xã hội nước nhà.

  Ngoài ra chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, kích thích sự phát triển sáng tạo, đổi mới không ngừng đối với toàn bộ nhân viên trong công ty.

  * Mục tiêu chiến lược: Mục tiêu chiến lược của công ty trong  giai đoạn 2020 – 2030 sẽ là:

  Tiếp tục là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn, cung cấp thiết bị kỹ thuật trong lĩnh vực khí tượng thủy văn – môi trường, hải dương học, trang thiết bị hàng hải, cũng như trong lĩnh vực cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực Nông nghiệp, Giao thông, Đo lường, Điện – Điện tử…

  * Các bước thực hiện chiến lược đề ra bao gồm:

  – Tập trung phát triển dịch vụ tư vấn và xúc tiến chuyển giao công nghệ, cung cấp thiết bị, lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

  – Mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, giá thành canh tranh.

  – Tăng cường hợp tác với các chuyên gia, giáo sư, tiến sĩ trong và ngoài nước trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật là những người đóng vai trò cố vấn kỹ thuật cho công ty trong quá trình thực hiện dự án.

  – Đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm chủ động quản trị, khai thác và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài.

  – Phát triển đội ngũ phần mềm chuyên môn cao với mục tiêu chủ động cung cấp giải pháp công nghệ thông tin phù hợp với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam.

  – Nghiên cứu, sản xuất các linh kiện, phụ kiện hỗ trợ các thiết bị chính từ nước ngoài nhằm chủ động trong việc cung cấp giải pháp phù hợp nhất với điều kiện Việt Nam.